fbpx

Bất động sản Tuấn 123 tổng kết năm 2019

Bất động sản Tuấn 123 tổng kết năm 2019

Ngày 12/1/2020 tức ngày 18/12/2019 âm lịch vừa qua, tại hội trường trường Học viện Ngân Hàng Hà Nội với sự tham dự của gần 1000 thành viên Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123. Buổi lễ được tổ chức vô cùng công phu và trang trọng.

 

Chương trình Tổng kết được bắt đầu từ 7g15 sáng cùng ngày, mở đầu với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi đến từ các thành viên trong Công ty, tiếp theo sau đó Thủ lĩnh Tuấn 123 phát biểu mở màn cho buổi tổng kết trong năm.

Lần lượt các vị trí trên hàng ghế danh dự được giới thiệu tới toàn Công ty là những cá nhân xuất sắc trong vai trò làm Trưởng phòng, Đầu chủ, Đầu khách của Công ty trong 6 tháng cuối năm cũng như trong cả năm 2019.

 

Thư ký Chi người dẫn chương trình xinh đẹp công bố thứ hạng Phòng xuất sắc nhất, Trưởng phòng xuất sắc nhất, Đầu khách xuất sắc nhất, Đầu chủ xuất sắc nhất lần lượt lên báo cáo công việc trong 6 tháng cuối năm và trong năm 2019. Cái tên được nhắc tới với vị trí dẫn đầu, Phòng xuất sắc nhất năm 2019 – Phòng Đại Phát.

 

Báo cáo của các thành viên ưu tú của Công ty được gửi gắm nhiều tâm huyết, cụ thể với những thành tích đạt được trong năm 2019 về số vụ chốt trong Phòng, số nhân sự hiện có, kế hoạch và định hướng trong năm 2020. Mỗi báo cáo như một bản hùng ca về thành tích xuất sắc mà bản thân người được báo cáo đã nỗ lực thực hiện được.

Tiếp theo sau đó, buổi Tổng kết là lễ sắc phong của Công ty. Những Chuyên viên xuất sắc của Công ty được chuyển sang các vị trí mới với những thử thách mới. Đó cũng là phần thưởng xứng đáng sau bao nỗ lực phấn đấu làm việc mang lại.

 

Tổng Công ty tại Hà Nội có thêm một 7 vị thuyền thưởng mới sau một thời gian phấn đấu đã chính thức trở thành tân Trưởng phòng tại Công ty.

Buổi Tổng kết tiếp tục diễn ra với việc hợp trao thưởng và chụp ảnh tới các Khối, các Phòng, các cá nhân xuất sắc tại Công ty trong năm 2019.

 

Buổi Tổng kết  diễn ra trong gần 4 tiếng và kết thúc trong không khí hân hoan của tất cả anh chị em trong Công ty. Một năm thắng lợi của Thị trường Bất động sản nói chung và thắng lợi lớn của Bất động sản Tuấn 123 nói riêng. Hứa hẹn 2020 sẽ là một năm thực sự bùng nổ mạnh mẽ và đáng mong đợi của toàn Công ty.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.